Sự kiện - Nova FnB

  Find an outlet

  Sự kiện

  Tải về Profile

  CÀ PHÊ
  NHÀ HÀNG
  GIẢI TRÍ

  Hãy lựa chọn NOVA FnB là nơi tổ chức những sự kiện đáng nhớ nhất cho Quý khách. Với đội ngũ lập kế hoạch sự kiện và tiếp thị sáng tạo, phối hợp chặt chẽ với hệ thống vận hành chuyên nghiệp, NOVA FnB hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách một trải nghiệm hoàn hảo hơn bất cứ đâu. Cho dù đó là một buổi gặp mặt thân mật, hội nghị sang trọng hay một tiệc cưới viên mãn, chúng tôi đều có khả năng biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

  Đặc biệt, nhà hàng - cà phê - lounge Marina Club với diện tích gần 1000m2. Sở hữu diện tích sảnh rộng cùng thiết kế độc đáo thích hợp cho nhiều loại hình hội nghị sự kiện cùng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hệ thống nhà hàng thuộc quản lý của NOVA FnB sẽ là địa điểm lý tưởng cho những sự kiện quan trọng của các công ty, hội thảo, triển lãm, tiệc tối và những sự kiện văn hóa, giải trí.

  Sở hữu gần 20 outlet với đa dạng concept độc đáo cho Quý khách lựa chọn: Lounge (ROSÉ Brasserie, Shri,...), nhà hàng ẩm thực châu Á (JUMBO Seafood, Crystal Jade Palace, Dynasty House,...), nhà hàng ẩm thực châu u (The Dome,...), nhà hàng Buffet (Au Lac Do Brazil), chuỗi Cà phê Saigon Casa, Phindeli,...

  LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

  Liên hệ với chúng tôi qua email:

  Info@novafnb.com.vn