AU LAC DO BRAZIL NOVAWORLD PHAN THIẾT ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG CHO MÙA HÈ CỦA BẠN - Nova FnB

  Find an outlet

  AU LAC DO BRAZIL NOVAWORLD PHAN THIẾT ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG CHO MÙA HÈ CỦA BẠN

  Mùa hè luôn là thời điểm tuyệt vời cho những kỳ nghỉ mát bên cạnh gia đình và người thân. Nắng hè rực rỡ kết hợp cùng không gian tràn đầy màu sắc tại Au Lac Do Brazil sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho những chuyến đi chơi ý nghĩa.

  Sau thành công rực rỡ với 2 chi nhánh Phùng Khắc Khoan & Pasteur tại TP.HCM, đầu năm 2022 Âu Lạc Do Brazil tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại thành phố siêu du lịch biển Phan Thiết với không gian đầy màu sắc và hoành tráng như tham gia một buổi tiệc Carnaval thu nhỏ.

  Không gian nhà hàng Au Lac Do Brazil Phan Thiet

  Au Lac Do Brazil tự hào là nhà hàng đầu tiên và duy nhất mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực Brazil với phong cách Buffet Churrasco truyền thống. Thưởng thức bữa tiệc thịt nướng nóng hổi trong không gian rực rỡ & trải nghiệm cắt thịt tại bàn đặc sắc từ các Passadors chuyên nghiệp tại Au Lac do Brazil Novaworld Phan Thiết  chắc chắn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

  Au Lac Brazil Phan Thiet – Địa điểm yêu thích của các nghệ sĩ nổi tiếng

  Với không gian tràn đầy màu sắc và hoành tráng với sức chứa hơn 200 khách, Au Lac Brazil Phan Thiet còn là địa điểm lý tưởng cho việc tổ chức tiệc dành cho công ty trong các dip teambuilding hay gặp gỡ đối tác, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc không thể nào quên.